Tài trợ Bóng đá rễ cỏ

Tôi chắc chắn rằng một số cầu thủ hàng đầu sẽ quay trở lại với bóng đá gốc – Tôi muốn thấy một điều gì đó chính thức hơn, một cam kết từ mọi cầu thủ hàng đầu về việc trả lại chỉ một phần trăm nhỏ tiền lương của họ hoặc gắn bó với một câu lạc bộ địa phương trong một số đường.

Tôi thấy kinh ngạc khi đọc về mức lương vô lý mới nhất mà các cầu thủ bóng đá đang nhận được và chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ bóng đá trẻ địa phương đang điền vào các mẫu đơn đăng ký dài và tìm kiếm trên internet để tìm cơ hội tài trợ, sau một buổi tối dài và đau đớn, điền vào đơn đăng ký vài trang Chúng ta phải chờ đợi rất lâu và hy vọng mình sẽ là một trong những người được chọn, nghe có vẻ vô lý nhưng đó là cảm giác của nó! Vì chúa, chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ gốc địa phương có trụ sở ở Manchester lớn hơn thậm chí không thể lấy một chiếc áo có chữ ký từ Man Utd hoặc Man City vào đầu năm nay để bán đấu giá tại một sự kiện gây quỹ, chúng tôi đã xem qua các kênh chính thức của câu lạc bộ, viết cho các phòng ban liên quan vv nhưng không có niềm vui! Nếu anh họ của tôi được gọi là Wayne Rooney hoặc Joe Hart, có lẽ tôi sẽ thấy một chiếc áo có chữ ký sẽ dễ dàng hơn!

Dù sao đó là ý kiến ​​của tôi đã kết thúc, đây là một số thông tin hữu ích để gây quỹ:

Liên hệ với hội đồng địa phương của bạn để tìm Quỹ tín thác thể thao địa phương của bạn và nhận lời khuyên, họ cũng có thể cung cấp cho bạn một số tài trợ và cho uefa champions league bạn một số gợi ý, các cơ hội tài trợ có thể có khác cho các câu lạc bộ hoạt động tự nguyện phi lợi nhuận là; Football Foundation, Sportsmatch, Cash4Clubs, Grass Base Grants, những tổ chức này được tài trợ bởi chính phủ hoặc xổ số và sẽ mong đợi bạn giải thích rõ ràng rằng bạn là tổ chức phi lợi nhuận, đóng góp cho cộng đồng và chứng minh chính xác lý do và những gì bạn cần tiền. Có những tổ chức khác cung cấp tài trợ tương tự, tôi đề nghị Google nhanh chóng về ‘tài trợ cho câu lạc bộ cơ sở gốc rễ’ nên là một điểm khởi đầu tốt.

Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể cho bạn là nhấc điện thoại lên và nói chuyện với một người trong tổ chức, một trong những lỗi phổ biến nhất là các mẫu đơn điền kém chất lượng, những người ở đầu dây bên kia sẽ giúp đỡ và tôi. Tôi chắc chắn rằng họ muốn đưa tiền cho các câu lạc bộ có nhu cầu, vì vậy đừng ngại nhờ ai đó chỉ cho bạn đúng hướng.