Dịch vụ tuyển dụng bóng đá – Họ có đáng tiền không?

Có được một suất trong đội hình tiêu biểu của trường đại học không phải là điều dễ dàng, bất kể bạn muốn chơi ở cấp độ bóng đá nào. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ tuyển dụng bóng đá trên mạng, những người nói rằng họ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu chơi ở cấp độ tiếp theo. Câu hỏi đặt ra là chúng có xứng đáng với những khoản phí mà chúng phải trả không?

Có cách nào để tạo lợi thế cho bản thân trước đối thủ khi bạn cố gắng vượt qua trình độ đại học không? Đó là một câu hỏi sẽ cung cấp cho bạn nhiều câu trả lời tùy thuộc vào người bạn hỏi. Có rất nhiều ý kiến ​​xung quanh việc có hay không có bất kỳ con đường tắt nào cho quá trình tuyển dụng và học bổng thể thao. Dịch vụ tuyển dụng bóng đá là một trong những khả năng cần xem xét, nhưng chúng không hề rẻ.

Dịch vụ trung bình sẽ tính phí bạn hàng nghìn southampton đô la để giúp bạn đưa tên tuổi của bạn đến với các huấn luyện viên đại học. Dịch vụ của họ không hề rẻ theo bất kỳ sự tưởng tượng nào.

Để đổi lại số tiền bạn trả cho họ, họ thường sẽ làm những việc sau:

1- Phát triển hồ sơ thể thao của bạn
2- Phát triển hồ sơ thể thao của bạn
3- Phù hợp các kỹ năng, tài năng và kích thước thể chất của bạn với loại chương trình bóng đá đại học phù hợp
4- Làm việc với bạn để phát triển danh sách các trường đại học mà bạn quan tâm
5- Liên hệ với các huấn luyện viên bóng đá của trường đại học và cho họ biết về bạn

Rõ ràng, các dịch vụ tuyển dụng bóng đá có thể cung cấp một dịch vụ tuyệt vời và cần thiết. Họ giúp nhiều vận động viên không từng chơi bóng đá ở trường đại học lên được cấp độ đại học. Tôi hoan nghênh họ đã giúp những đứa trẻ này hoàn thành ước mơ. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng các cầu thủ bóng đá trung học phải trả hàng nghìn đô la để được thăng chức huấn luyện viên đại học là cần thiết. Tại sao? Bởi vì họ có thể và nên tiếp thị và quảng bá bản thân!

Nếu bạn nhìn vào danh sách năm điều tôi liệt kê mà các dịch vụ tuyển dụng bóng đá có thể làm cho bạn, bạn sẽ thấy rằng bản thân bạn cũng có thể làm được tất cả những điều này. Nó chỉ cần một chút nghiên cứu, thời gian, nỗ lực và sự kiên nhẫn. Không có gì kỳ diệu về những gì các dịch vụ này có thể làm, bởi vì bạn có thể tự mình làm tất cả.

Tôi để lại cho bạn câu hỏi này:

Ai quan tâm hơn đến tương lai bóng đá của bạn … bạn hoặc các dịch vụ tuyển dụng bóng đá đang giao dịch với hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn vận động viên cùng một lúc. Tôi nghĩ bạn biết câu trả lời cho câu hỏi đó. Hãy kiểm soát và tiếp thị và thúc đẩy bản thân!