Bóng đá và Đài phát thanh trong một

Pablo Aimar, David Beckham, Fabio Cannavaro, Didier Deschamps, Steven Gerrard, Ronaldo và Zinedine Zidane; Những cái tên này có rung động cho bạn không?

Có thể bạn biết David Beckham nhưng đó là điều. Những cái tên còn lại trong danh sách chỉ là những cái tên đối với bạn – chúng không có ý nghĩa gì cả. Chà, họ sẽ rung chuông nếu bạn thích bóng đá hoặc nếu bạn có kiến ​​thức về bóng đá. Những cái tên đã được đề cập thực sự là một số cầu thủ rất nổi tiếng trong môn thể thao và họ thực sự có một lượng lớn người theo dõi họ không phải vì họ nổi tiếng mà vì tài năng mà họ có khi nói đến thể thao.

Tuy nhiên, dù họ có phổ biến đến mấy thì vẫn có một số thứ mà họ không có. Giống như có thể ngay bây giờ, họ có rất nhiều quả bóng đá (hoặc bóng đá) có bxh serie a 2021  sẵn trong nhà của họ. Nhưng để thực sự sở hữu một chiếc radio cũng có giá trị gấp đôi. Thậm chí bạn có thể đang nhướng mày ngay bây giờ vì bạn không thể hiểu được làm thế nào mà một quả bóng đá có thể tăng gấp đôi như một đài phát thanh. Có vẻ vô lý đúng không? Chà, thứ bóng đá cũng là một đài phát thanh này không hẳn là thứ mà bạn muốn chơi trên sân. Hãy xem, nó thực sự là một thiết bị và không được tạo ra để đá xung quanh hoặc để được gắn vào đầu.

Nếu bạn cố gắng đá cái này, bạn có thể sẽ phá hủy thiết bị thành từng chút một, đặc biệt nếu bạn có nhiều sức mạnh bằng chân như các cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Bây giờ nếu bạn cố gắng tạo ra cái này bằng đầu của mình, bạn có thể sẽ gặp phải một vết sưng vì nó được làm từ vật liệu khá chắc chắn. Một điều đáng kinh ngạc về đài phát thanh bóng đá nổi AM / FM này là nó chắc chắn trông rất giống bóng đá thực.