Bóng bầu dục đại học – Cuộc thăm dò ý kiến ​​25 – Tuần 14 – Đoán lại ai là số 1?

Alabama, Texas, Cincinnati, Oregon và Georgia đều đã giành được chức vô địch đại hội lớn gần đây và giành được vị trí quan trọng trong 4 trong số 5 trận đấu BCS sắp tới, được thèm muốn. Đây là cách mà chiến thắng của họ đã thay đổi thứ hạng Top 25 Cuộc thăm dò ý kiến ​​của tôi cho tuần thứ 14 của bóng đá đại học.

1) Alabama (13-0) – Đánh bại Florida, nhà vô địch quốc gia năm ngoái, 32-13, để giành chức vô địch Hội nghị SEC và quyền đấu Texas trong Trò chơi vô địch quốc gia. Có một lý do tại sao tôi đã để Alabama đứng số 1 trong 7 tuần liên tiếp gần đây. Bây giờ bạn biết tại sao; những người chơi Crimson Tide tốt hơn những người chơi Gator năm nay.

2) Texas (13-0) – Suýt chút nữa bị hàng phòng ngự kiên bayern cường của Nebraska làm khó chịu, nhưng đã tận dụng 1 giây còn lại trên đồng hồ để sút vào khung thành cách sân 46 yard và giành chức vô địch Big 12 Championship, 13-12, và giành quyền vào chơi Alabama trong trò chơi vô địch quốc gia.

3) Cincinnati (12-0) – Đã từ 21 điểm trở xuống kém Pittsburgh 45-44 và giành chức vô địch Big East Championship, và sẽ đối đầu với Florida ở Sugar Bowl. Tôi thích khả năng tấn công mạnh mẽ, lan tỏa và thành tích bất bại của Cincinnati, nhưng không phải khả năng phòng thủ của nó. Sau đó, một lần nữa, hàng thủ xuất sắc của Florida đã nhường 32 điểm cho Alabama.

4) Texas Christian (12-0) – Giành chức vô địch Mountain West Conference, và bây giờ sẽ đối đầu với đồng nghiệp Boise State (13-0) bất bại trong BCS Fiesta Bowl. Đánh dấu trận đấu BCS đầu tiên với hai đội lớn đường giữa.

5) Bang Boise (13-0) – Giành chức vô địch Western Athletic Conference, và bây giờ sẽ đối đầu với Texas Christian bất bại ở Fiesta Bowl.

6) Florida (12-1) – Thua trận tranh đai SEC trước Alabama 32-13, và mất quyền bảo vệ danh hiệu quốc gia của mình. Sẽ đối mặt với Cincinnati bất bại trong BCS Sugar Bowl. Người hâm mộ Florida, xin hãy im lặng. Có một sự khác biệt giữa muốn chiến thắng, chơi để chiến thắng, nghĩ rằng bạn sẽ chiến thắng và chiến thắng. Nuff nói.

7) Oregon (10-2) – Chiến thắng slugfest trước Oregon State 37-33 để giành danh hiệu Pac-10 Conference, và một chuyến đi đến BCS Rose Bowl để đối mặt với Ohio State. Chơi cạnh tranh khắc nghiệt hơn nhiều so với Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương và thậm chí cả các đội Big Ten.

8) Bang Ohio (10-2) – Giành ngay danh hiệu Big Ten, và sẽ đối đầu với Oregon trong Rose Bowl. Chơi cạnh tranh khắc nghiệt hơn nhiều so với các đội Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương.

9) Georgia Tech (11-2) – Đánh bại Clemson với tỷ số 39-34 để giành chức vô địch Đại hội Bờ biển Đại Tây Dương, và sẽ đấu với Iowa trong BCS Orange Bowl.

10) Iowa (10-2) – Á quân trong Big Ten với Penn State, nhưng đánh bại Nittany Lions trực tiếp, và Hawkeyes có khả năng phòng thủ tốt hơn trước Orange Bowl trước Georgia Tech.

11) Penn State (10-2) – Á quân trong Big Ten với Iowa. Sẽ gặp Bang Louisiana tại Capital One Bowl, ván đấu bết bát tiếp theo sau 5 ván BCS.

12) LSU (9-3) – Về đích với vị trí á quân trước Alabama ở SEC West Division. Sẽ đối mặt với Penn State tại Capital One Bowl.

13) Pittsburgh (9-3) – Mang lại cho Cincinnati tất cả những gì nó muốn và hơn thế nữa trước khi thua Bearcats 45-44 trong trò chơi tiêu đề Big East. Sẽ đối mặt với Bắc Carolina (8-4) trong trò chơi Meineke Car Care Bowl. Pitt nên có một trò chơi tô hay hơn.

14) Nebraska (9-4) – Ít được chú ý khi đội Cornhusker đã vật lộn vào đầu năm để tìm ra một hành vi phạm tội có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Darn gần khiến Texas thất vọng vì danh hiệu Hội nghị lớn 12. Sẽ gặp Arizona (8-4) trong Holiday Bowl. Đây hẳn là một trận đấu bết bát vì đây là hai đội rất xứng đáng với khả năng phòng ngự tốt hơn nhiều so với mức trung bình-Nebraska đứng thứ 11 toàn quốc về tổng số phòng ngự, và Arizona đứng thứ 22 trong số 120 đội đại học lớn.